Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Blogger_Importer has a deprecated constructor in /var/www/vhosts/tasacoffee.com/httpdocs/wp-content/plugins/blogger-importer/blogger-importer.php on line 44
Giới thiệu – TASA COFFEE

Sharing is caring!

TasaCoffee là nơi hội tụ những người đam mê trồng, canh tác và kinh doanh cà phê.

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ kiến thức cho người trồng, chăm sóc, chế biến cà phê. Đồng thời cung cấp các dịch vụ giúp nhà canh tác cà phê một cách hiệu quả cao. Ngoài ra, tìm đầu ra hợp lý cho nhà nông bằng cách tiếp cận với thị trường tốt nhất.

Bên cạnh đó, cung cấp thông tin tham khảo bổ ích cho các nhà xuất khẩu, các nhà thương mại, và cả các doanh nghiệp địa phương trong việc tìm đối tác kinh doanh về cà phê, nông sản khác và vật tư nông nghiệp.

Cũng là nơi để khơi nguồn cho sự khởi đầu liên quan tới ngành cà phê, ngành nông nghiệp và các ngành nghề khác, đặc biệt với những người khởi đầu của sự khởi đầu.

Với mong muốn đó, sau nhiều năm hoạt động và để tiếp tục tốt hơn, CTY TNHH TASA COFFEE VIỆT NAM được thành lập. 

Các ngành nghề chính như: 

  1. Tư vấn làm cà phê chứng nhận Rainforest Allaince, 4C, tập huấn xây dựng hệ thống, tập huấn nông dân thực hành nông nghiệp tốt trên cây cà phê.
  2. Thu mua, kinh doanh nông sản cà phê, hồ tiêu, đậu đỗ các loại,v.v.
  3. Nghiên cứu khoa học, tư vấn nông nghiệp công nghệ cao.

Rất mong được đồng hành cùng các đối tác một cách lâu dài. Trân trọng!